Địa chỉ: Quỳnh Phụ - Thái Bình

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Quỳnh Hải ngày 30 tháng 01 năm 2021

CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DICH BỆNH COVID-19

Kính thưa : Các bậc phụ huynh học sinh trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở xã Quỳnh Hải.

Thực hiện Thông báo số 18/TB-GSDĐTcủa Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình và Công văn số 51/PGDĐT  của phòng Giáo dục và Đào tạo Quỳnh Phụ ngày 30/1/2021 về việc cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ban giám hiệu các nhà trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở xã nhà thông báo tới tất cả các bậc phụ huynh học sinh của 3 nhà trường cho học sinh nghỉ học từ ngày 01 tháng 02 năm 2021 đến khi có thông báo đi học trở lại.

Ba nhà trường thông báo lịch nghỉ học của học sinh từ ngày 01 tháng 02 năm 2021 đến các gia đình phụ huynh học sinh của các em được biết. Đề nghị các bậc phụ huynh chủ động trong việc quản lý và chăm sóc con em đảm bảo an toàn phòng chóng dịch bệnh cũng như an toàn trong dịp tết nguyên đán Tân Sửu sắp tới.

Kính mong các bậc phụ huynh quan tâm chăm sóc và quản lý các cháu tại gia đình, khi nào có lịch học trở lại, các nhà trường sẽ thông báo tới các phụ huynh sau.

Ban giám hiệu  trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở xã nhà xin trân trân trọng cảm ơn!

T/M BGH các nhà trường

Nguyễn Thị Chĩn