Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Quỳnh Phụ - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020-2021

THÔNG BÁO

Kính gửi: Phụ huynh học sinh trường mầm non Quỳnh Hải!

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD-ĐT Thái Bình, phòng GD-ĐT Quỳnh Phụ về việc tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” -  Năm học 2020-2021.

Ngày hội năm nay các trường Mầm non tổ chức trong điều kiện đảm bảo an toàn cho các cháu phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nhà trường tổ chức ngày hội đến trường của bé dưới hình thức nhóm lớp.

Vậy kính mong các bậc phụ huynh sáng  5/9  đưa các cháu đến lớp để chung vui ngày hội, tạo khí thế vui tươi phấn khởi cho các cháu bước vào năm học mới. Thời gian đón các cháu từ 6h45’. Khi đưa các cháu đến lớp, phụ huynh đeo khẩu trang, các cháu mặc đồng phục đẹp. Các cô giáo sẽ đón các cháu vào lớp, kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay cho các cháu.  Các cháu được dự  liên hoan văn nghệ, kẹo bánh tại các nhóm lớp, sau đó vẫn học và ăn bán trú tại lớp bình thường.

 Nhà trường tiếp đón đại biểu đến chung vui ngày hội cùng cô và trò tại văn phòng trường. Vậy trường mầm non Quỳnh Hải kính thông báo tới các bậc phụ huynh được rõ và đề nghị phụ huynh phối hợp thực hiện. Kính mong các bậc phụ huynh phối hợp cùng nhà trường để tổ chức ngày hội đến trường cho các cháu vui tươi phấn khởi và ý nghĩa.

Trường mầm non Quỳnh Hải  xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                    BAN GIÁM HIỆU


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết