Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Quỳnh Phụ - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020-2021

TRIỂN KHAI  NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳnh Phụ, được sự nhất trí của Chính quyền địa phương. Sáng 16/9/2020 trường mầm non Quỳnh Hải tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021 .

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có các đ/c lãnh đạo Đảng và Chính quyền địa phương, các ông bà ban đại diện Hội cha mẹ sinh và toàn thể CBGVNV trong nhà trường có mặt đông đủ.

Năm học 2020-2021 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bùng phát, công tác đảm bảo an toàn là quan trọng, bên cạnh đó là đảm bảo tốt mục tiêu giáo dục. Vì vậy mục tiêu của nhà trường là thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục các cháu chu đáo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, vận dụng linh hoạt các biện pháp CSNDGD trẻ hiệu quả.

Phát huy vai trò là những nhân tố tích cực trong việc giúp các cháu mầm non phát triển toàn diện, đội ngũ CBGVNV đã nhất trí cao Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học và tích cực đóng góp các ý kiến xây dựng , đề xuất các giải pháp tích cực để nâng cao chất lượng CSNDGD trẻ.

Các đại biểu là lãnh đạo Đảng và Chính quyền địa phương về dự Hội nghị đã có những phát biểu ghi nhận sự đóng góp tích cực của CBGVNV trường mầm non trong sự nghiệp giáo dục của xã trong những năm qua, nhất trí với kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của nhà trường năm học 2020-2021 và có những yêu cầu, chỉ đạo nhà trường tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học mới này.

Các đại biểu ban đại diện phụ huynh phát biểu động viên đội ngũ CBGVNV trong trường và luôn gắn kết sát cánh cùng các cô giáo trong chăm sóc giáo dục trẻ giúp phong trào của nhà trường ngày càng phát triển.

Năm học mới đã bắt đầu, trước những yêu cầu an toàn, yêu cầu về đổi mới để phát triển, để hòa nhập. Trường mầm non Quỳnh Hải quyết tâm thực tiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021

Hình ảnh Hội nghị

 

 

Hình ảnh Hội nghị

 

 

 

Hình ảnh Hội nghị

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết